Thùng rác HDPE

avatar

Định nghĩa chung về nhựa HDPE

HDPE là những chữ cái đầu tiên của Hight Density Poli Etilen. HDPE được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xcúc tác như catalyts, crom/silic …

Đặc tính nhựa HDPE

Thùng rác  HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn các loại thùng rác  khác.

Một là, thùng rác được làm bằng nguyên liệu  HDPE cực kì bền, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch, chất thải vô cơ, hữu cơ. Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới các sản phẩm thùng rác  HDPE này.

Hai là, HDPE có sự chịu đựng hoàn hảo đối với ánh sáng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường của thùng rác HDPE rất ưu việt, sản phẩm không bị cơ lý hoá, lão hóa khi ống HDPE thi công lâu ngày dưới tác động mạnh tia cực tím  mặt trời.

Ba là, dù ở nhiệt độ cực thấp dưới – 40oC thùng HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được sự chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các thùng nhựa khác. Thùng rác HDPE cũng chcó khả năng chịu lửa rất ưu việt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, thùng nhựa HDPE khó bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ để sản phẩm ống bắt lửa của nhựa HDPE là cực cao những 327oC

Năm là, thùng rác HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.

Lĩnh vực áp dụng của thùng rác HDPE

Ngoài những ưu điểm vật lí, thùng rác được làm từ nhựa HDPE còn có giá trị rất kinh tế ( giá rẻ) và giá luôn rẻ hơn các loại ống thép và ống bê tông. Với xu hướng tiết kiệm chi phí sửa chữa, lắp đặt rất nhiều thì các nhà sản xuất ống thường lựa chọn nguyên liệu là  nhựa HDPE.

Trong ngành công nghiệp nhẹ, nhựa HDPE thường được sử dụng làm ống cấp thoát nước, thùng rác di động.Thùng nhựa HDPE có tuổi thọ rất cao khi sử dụng, thực hiện đúng quy trình thì tuổi thọ của thùng nhựa HDPE dài. Tại các đô thị, khu công nghiệp, khu đô thị luôn dùng thùng rác  nhựa HDPE vừa dễ di chuyển vừa bền theo thời gian.

img
Thùng rác HDPE 240L

 16:15 25-02-2017

Thùng rác nhựa HDPE là loại thùng cực kỳ bền, tuổi thọ >50 năm,chịu được tác động từ môi trường, thiết kế thuận tiện cho việc thu gom và vệ sinh.
img
Thùng rác HDPE 120L

 08:50 24-02-2017

Thùng rác HDPE 120L là thùng rác di động dùng chứa các loại rác thải : chất thải sinh hoạt, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp...