Dự án duy trì vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh tại huyện Yên Phong

 27/08/2017

Vài nét khái quát về Huyện Yên Phong: 

Yên Phong có hệ thống giao thông khá thuận tiện cho việc giao thương, tiếp xúc kinh tế, văn hóa với các nơi trong ngoài nước và khu vực. Phía Bắc huyện lỵ có đường quốc lộ 18 chạy dọc theo hướng Đông – Tây dài 9km đi từ Quảng Ninh về Hà Nội, qua địa bàn các xã trong huyện là: Hòa Tiến, Thị trấn Chờ, Đông Tiến, Yên Trung, Long Châu, Đông Phong.

Sự phát triển của Yên Phong đóng góp vào sự phồn thịnh của Huyện nói riêng và của tỉnh Bắc Ninh nói chung.

Để giải quyết một phần trong chiến dịch làm xanh không khí và môi trường sống là: thu gom và xử lý rác thải; trồng, chăm sóc duy trì cây xanh; duy trì các hạng mục vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trung tâm huyện ... Để đạt được hiệu quả tối đa việc thuê các đối tác có chuyên môn trong dịch vụ công ích đô thị là rất cần thiết.

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát được lựa chọn là một trong số đối tác đó

 

cay-xanh-yen-phong01 

 

 

 Màu xanh đang trải khắp các tuyến đường trung tâm huyện Yên  Phong, những hàng cây đường viên được chăm chút, cắt tỉa, dưới bàn tay của  những công nhân, cây xanh trở thành những vật trang trí làm đẹp cảnh quan  đô thị.

 

 

 

Cây xanh trở thành vật trang trí cho các cơ quan, doanh nghiệp, những lùm cây được trồng xen kẽ, cây đường viền, cây chùm, cây cỏ tạo điểm nhấn cho cảnh quan thêm đẹp mắt.

cay-xanh-yp08 

 

 

Mỗi khu đô thị, tuyến phố một màu xanh đang trải dài,  dưới cái nắng của mùa hè, các tuyến đường dường như bớt cái gay gắt của cái nắng hè  khi có các cây  to che bóng, dưới đất là những cây xanh, cây đường viền, thảm cỏ làm  giải phóng cái nóng bức của mùa hè

 

 

 

tuoi-nuoc-rua-duong

Còn rất nhiều những công việc khác mà công nhân công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát đang hàng ngày thực hiện để cải tạo cảnh quan, môi trường sống của người dân.

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường đô thị công ích với mục tiêu : Vì sự sống xanh, song hành với trồng duy trì cây xanh đô thị là hoạt động duy trì vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan mang đến cho người dân những cái lợi mà cây xanh và không khí sạch mang lại.

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Yên Phong, công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát đang cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất cho việc duy trì, chăm sóc và bảo vệ môi trường. Hiện tại công ty đang thực hiện 2 gói duy trì chính là: duy trì vệ sinh môi trường các tuyến đường và duy trì cây xanh.

Khối lượng theo kế hoạch được giao cho dự án duy trì vệ sinh môi trường, duy trì cây xanh Huyện Yên Phong

I. DUY TRÌ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG:                                                     II. DUY TRÌ CÂY XANH:

1. Công tác quét, gom rác phố bằng thủ công, quét khu Hồ điều hoà.      1. Công tác tưới nước thảm cỏ thuần chủng.

2. Công tác duy trì dải phân cách.                                                              2. Công tác làm cỏ tạp.

3. Công tác Vớt rác.                                                                                   3. Công tác duy trì cây hàng rào, đường viền.

4. Công tác vận chuyển rác thải phát sinh khu UBND và Huyện Uỷ.       4. Công tác trồng dặm cây hàng rào, đường viền

Tất cả các công tác trên đều được thực hiện thường xuyên và liên tục nên chất lượng công việc các lãnh đạo đánh giá cao, người dân phản hồi tốt. Với những công tác đã - đang - và tiếp tục thực hiện sẽ làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, làm bộ mặt huyện Yên Phong khởi sắc thêm từng ngày.

 

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát - Vì sự sống xanh

Địa chỉ: Thôn Ngọc Đôi, xã Kim Chân, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: http://moitruongdothihungphat.vn  Email: mtdthungphat@gmail.com

Phòng kinh doanh: 0989288583  hoặc 0222 3859599

Hướng dẫn chỉ đường đến công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát: