Dịch vụ vận chuyển rác sinh hoạt

 

img

Rác thải sinh hoạt ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của người dân, lượng rác ngày càng nhiều làm tăng gánh nặng về ô nhiễm môi trường.

Phân biệt rác thải : 

– Rác hữu cơ dễ phân hủy: là các loại rác dễ bị thối rữa trong điều kiện tự nhiên sinh ra mùi hôi thối như: các loại thức ăn thừa, hư hỏng (rau, cá chết…), vỏ trái cây,….
– Rác thải khó phân hủy được chia làm 2 loại đó là rác tái chế và không tái chế. Rác tái chế là các loại rác có thể sử dụng lại nhiều lần trực tiếp hoặc chế biến lại như: giấy, các tông, kim loại (khung sắt, máy tàu hỏng,…), các loại nhựa…. Còn lại các loại rác không tái chế là phần thải bỏ.

Lợi ích của phân biệt rác tại nguồn:

– Giúp phần tiết kiệm được tài nguyên; mang lại lợi ích cho chính chủ nguồn thải từ việc tận dụng phế liệu tái chế và phân compost tự chế biến;
– Góp phần giảm thiểu ô nhiễm;
– Góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ và sử dụng hợp lý tài nguyên và môi trường;
– Góp phần giảm thiểu tổng lượng rác thải trong cộng đồng thải ra môi trường nhằm giảm tải cho môi trường, tiết kiệm chi phí thu gom, vận chuyển, xử lý.

Với lượng rác thải sinh hoạt thì phải xử lý ra sao?

Tại công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường, duy trì cây xanh trong đó có cả thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt. Hiện tại chúng tôi đang thu gom, vận chuyển rác thải tại các địa bàn : Huyện Quế Võ, Huyện Lương Tài, huyện Yên Phong ( Bắc Ninh), huyện Kim Động ( Hưng Yên)...và tương lai công ty sẽ xây dựng nhà máy xử lý chất thải sinh hoạt để vận hành quy trình khép kín: thu gom, vận chuyển và xử lý.

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát - Vì sự sống xanh

Địa chỉ: Thôn Ngọc Đôi, xã Kim Chân, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: http://moitruongdothihungphat.vn          Email: [email protected]

Điện thoại phòng kinh doanh: 0989 288 583 - 0222 3 859 599

Tìm đường đến công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát: