Dịch vụ tưới nước rửa đường

 

img

Trong những ngày nắng nóng, đường bụi bặm công với việc các công trình đang thi công, lượng xe đi lại đông làm đường phố ngập trong bụi ảnh hưởng đến mỹ quan và sức khỏe.

Tưới nước rửa đường là công tác gì?

Công tác tưới nước rửa đường là thực hiện việc phun nước rửa đường, tưới cây, cung cấp nước cho các công trình dân dụng với mục đích  làm giảm độ bụi, sạch đường, chăm sóc cây xanh và đảm bảo nước cung cấp cho các công trình.

Xe phun nước rửa đường là dòng xe chuyên phục vụ cho công tác môi trường và còn có tên gọi ngắn gọn hơn đó là xe rửa đường, xe téc, xe bồn chở nước,… Tùy thuộc vào mục sử dụng mà xe phun nước rửa đường được lắp đặt, thiết kế với rất nhiều kiểu phun khác nhau tùy thuộc theo điều kiện môi trường thực tế.

Cấu tạo xe tưới nước rửa đường có điểm gì khác biệt?

Xe rửa đường còn có thể được ứng dụng rộng rãi hơn nữa với phần vòi phun phía trước có tác dụng đẩy các chất bụi làm sạch cho đường phố, phía sau là dàn phun tự động và tưới cây, vườn tại khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hỏa. Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc là từ sông nhờ vào hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Phần vòi phun phía trước và vòi phun bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ thuộc vào độ rộng của bề mặt đường. Thùng chứa được xử lý kỹ thuật chống rò rỉ, ở phía trong của thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây cũng được cung cấp đồng bộ với xe.

Dịch vụ tưới nước rửa đường tại công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát

                                    

Để phục vụ dịch vụ duy trì vệ sinh và duy trì cây xanh mà công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát đang cung cấp, công ty có đầu tư dàn xe chuyên dụng phục vụ cho mục đích đó. 

Ngoài mục đích phục vụ cho công tác của công ty, công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát còn có dịch vụ tưới nước rửa đường, tưới cây cảnh, cung cấp nước sạch đến các đơn vị, cơ quan và cá nhân có nhu cầu.

 

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát - Vì sự sống xanh

Địa chỉ: Thôn Ngọc Đôi, xã Kim Chân, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Phòng kinh doanh: 0989 288 583 - 0222 3 859 599

Tìm đường đi đến công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát