Dịch vụ cung cấp nước sạch

 

img

Sự thiếu hụt nguồn nước sạch đang đe dọa đến sức khỏe, đời sống của con người khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng.

Nước là nhu cầu cần thiết cho đời sống của con người, nó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe. Bảo vệ nguồn nước cũng chính là bảo vệ nguồn sống của chính chúng ta.

Nước sạch - vấn đề thiết yếu của cuộc sống

Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên - Môi trường, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Cũng theo đánh giá tổng hợp của Bộ, hằng năm có gần 200.000 người mắc bệnh ung thư mới phát hiện mà một trong những nguyên nhân chính bắt nguồn từ ô nhiễm môi trường nước.

Nhu cầu sử dụng nước sạch:

Nước sạch là nhu cầu thiết yếu của tất cả con người, hàng ngày chúng ta đều cần phải sử dụng nước để tồn tại, duy trì sự sống.

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát chuyên cung cấp nước sạch 

Với nhu cầu sử dụng nước sạch để đảm bảo sức khỏe nhất là phụ nữ và trẻ em là những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ nguồn nước ô nhiễm, công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát cung cấp nước sạch cho người dân trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát - Vì sự sống xanh

Địa chỉ: Thôn Ngọc Đôi, xã Kim Chân, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: http://moitruongdothihungphat.vn          Email: mtdthungphat@gmail.com

Điện thoại phòng kinh doanh: 0989 288 583 - 0222 3 859 599