Cây chà là

 27/08/2017

img

Gần giống cây cau nhưng loại cây này có chùm quả màu sắc đẹp và ấn tượng. Quả của chúng cũng có rất nhiều lợi ích trong đời sống con người.

Nguồn gốc xuất xứ của cây chà là:

Mặc dù xuất xứ ban đầu của nó không được biết rõ do nó được trồng trọt trong thời gian dài, nhưng có lẽ nó xuất phát từ các đảo thuộc vịnh Ba Tư.

Các loại giống: Chà là có nhiều loại giống tùy theo sự lai giống giữa cây bố và cây mẹ. Có 3 loại chà là phổ biến hiện nay là: Medjool, Degiec, Zahidi. 

Ứng dụng của cây chà là:

Ứng dụng trồng cây chà là trong đô thị, biệt thự, khuôn viên dùng làm cảnh, quả chà là có rất nhiều công năng trong đời sống con người với  nguồn giàu năng lượng énergie, nó còn cung cấp những nguyên tố khoáng quan trọng cho chế độ ăn uống,trái Cây Chà là chứa một số lượng rất lớn đường ( hydrates de carbone ) như fructose và glucose một nguồn năng lượng cho cơ thể con người, có thể chuyển đổi nhanh chóng và sử dụng, trong đó nhấn mạnh những lợi ích cho sức khỏe của trái Cây Chà là Phoenix dactylifera luôn cho là quan trọng đối với phái nam.

                   

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát cung cấp giống cây chà là dùng trồng trong đô thị:

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đô thị công ích ( duy trì vệ sinh môi trường, duy trì cây xanh) đặc biệt với gói duy trì cây xanh, công ty cung cấp cả các giông cây trồng, cỏ trồng trong đô thị với kỹ thuật chăm sóc tốt, giúp cây phát triển nhanh.

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát - Vì sự sống xanh

Địa chỉ: Thôn Ngọc Đôi, xã Kim Chân, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: http://moitruongdothihungphat.vn      Email: mtdthungphat@gmail.com

Phòng kinh doanh: 0989 288 583 - 0222 3 859 599

Tìm đường đến công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát