Cây bàng đài loan

 

img

Cây bàng đài loan là loại cây công trình được trồng rất phổ biến trong khuôn viên nhà máy, trường học, công viên giúp tạo cảnh quan cho lỗi đi.

Đặc điểm cây bàng đài loan:

Bàng đài loan là loại cây thân gỗ nhỏ, cây có thể cao từ 10-20 m. Cây có cành thẳng, mọc vòng nhếch lên trên, tạo thành từng tầng. Lá đơn nhỏ, bóng nhẵn, mép nguyên, có màu xanh non, nhỏ li ti trong rất đẹp mắt.

Hoa của Bàng Đài Loan nhỏ li ti trông giống như hoa nhãn, có màu trắng hơi xanh, mọc thành chùm thẳng đứng trên cùng một cuống. Sau khi hoa tàn cây sẽ đậu những quả nhỏ, có hình bầu dục, lúc còn nhỏ có màu xanh, lúc chín chuyển sang màu vàng cam.

Lý do nên trồng cây bàng đài loan:

Với  dáng thẳng, tán lá đẹp, lá nhỏ li ti, khi rụng ít gây ô nhiễm, là loại cây ưa sáng thích hợp ở những nơi đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt. Khi trồng bàng đài loan không cần cắt tỉa thường xuyên. Tuy nhiên, khi trồng cây trên đường phố thì cần phải cắt xén cành nhánh, tôn tạo cảnh quan cho phù hợp. nên cây được trồng lan rộng ra ở khắp mọi nơi. Và thường được trồng ở trường học, công viên, đường phố, các khu đô thị, khu du lịch, dự án nhà ở, khu công nghiệp…

Công ty cung cấp giống cây bàng đài loan:

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đô thị công ích, trong đó công tác duy trì cây xanh là một trong hai công tác hoạt động chủ chốt, việc duy trì cây xanh luôn đi kèm với việc cung cấp giống cây xanh các loại, trong đó có giống cây bàng đài loan

Công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát - Vì sự sống xanh

Địa chỉ: Thôn Ngọc Đôi, xã Kim Chân, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Tìm đường đến công ty TNHH Môi trường đô thị Hưng Phát